background-9

ĐÔI NÉT VỀ KIM HOUSE

Kim House – đơn vị phát triển và phân phối dự án Bất động sản Căn hộ cao cấp, Đất nền, Nghỉ dưỡng, Khu đô thị tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Với tầm nhìn trở thành Top 10 đơn vị đại lí phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam, Kim House đặt mục tiêu lớn mạnh trong 3 năm tới 2021 – 2023 nhằm tạo ra giá trị cho toàn thể công ty cũng như quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển dự án

  • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Kim House là đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn.
  • Không những quan tâm và đảm bảo tiến độ thi công với chi phí hợp lý, Kim House mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tạo dựng niềm tin vững chắc cho các khách hàng khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ Bất động sản

  • Bên cạnh đó, Kim House là hệ thống các dự án Bất động sản cùng lực lượng kinh doanh nòng cốt với các dự án trải dài trên khắp cả nước.

Nội thất

Kim House còn hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Với mong muốn thiết kế nội thất cho dự án, cải tạo nội thất cho căn hộ, chung cư. Nội thất thiết kế chất lượng và đa dạng mẫu và bền bỉ.

Văn hoá công ty

Với chủ đề “Bước thật nhanh mỗi ngày”

Khuyến khích cá nhân dành mỗi ngày một giờ để làm mới kiến thức cho bản thân

Thử thách mỗi ngày: 60 phút 20 trang sách + chia sẻ với đồng nghiệp)

Mục tiêu: Nâng cao nhận thức, hiểu biết về những vấn đề trong đời sống, chính trị, xã hội …

Cá nhân phải luôn nắm vững kiến thức, thông tin các dự án mà Công ty đang triển khai.

Tiêu chí: Trình bày trong vòng 10 phút với khách hàng tiềm năng với dự án phù hợp

GIỚI THIỆU VỀ KIM HOUSE

Kim House – đơn vị phát triển và phân phối dự án Bất động sản tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất

khai-truong-bien-hoa
khai-truong-bien-hoa-2
Kim House

Khoảnh khắc đáng nhớ

BAN ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Đức Huy
Founder / Director General

Kim House trong tương lai sẽ được nhắc đến như là một xu hướng bất động sản mới. Khi ai đó nhắc về một phương án đầu tư sinh lời, thay vì nói “đầu tư vào bất động sản đi” họ sẽ nói “đầu tư vào Kim House đi”

Nguyễn Huy Trụ
CFO

Kim House là đối tác phát triển kinh doanh tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Bên cạnh đó làm tăng tính thanh toán cho dự án bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư và giá trị sống xứng tầm cho khách hàng.

Đối tác