background-9

ĐÔI NÉT VỀ KIM HOUSE

Kim House – đơn vị phát triển và phân phối dự án Bất động sản Căn hộ cao cấp, Đất nền, Nghỉ dưỡng, Khu đô thị tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Với tầm nhìn trở thành Top 10 đơn vị đại lí phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam, Kim House đặt mục tiêu lớn mạnh trong 3 năm tới 2021 – 2023 nhằm tạo ra giá trị cho toàn thể công ty cũng như quý khách hàng.

khai-truong-bien-hoa-2
khai-truong-bien-hoa
Kim House

Khoảnh khắc đáng nhớ

GIỚI THIỆU VỀ KIM HOUSE

Kim House – đơn vị phát triển và phân phối dự án Bất động sản tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất

khai-truong-bien-hoa
khai-truong-bien-hoa-2
Kim House

Khoảnh khắc đáng nhớ

BAN ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Đức Huy
Founder / Director General

Kim House trong tương lai sẽ được nhắc đến như là một xu hướng bất động sản mới. Khi ai đó nhắc về một phương án đầu tư sinh lời, thay vì nói “đầu tư vào bất động sản đi” họ sẽ nói “đầu tư vào Kim House đi”

Nguyễn Huy Trụ
CFO

Kim House là đối tác phát triển kinh doanh tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Bên cạnh đó làm tăng tính thanh toán cho dự án bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư và giá trị sống xứng tầm cho khách hàng.

nhan-su

Lại Phạm Kiều Vân
Personnel manager

Nhân sự là yếu tố thiết yếu nhất cho sự phát triển của công ty. Kim House đặc biệt chú trọng vào sự phát triển của nhân sự trong quá trình làm việc

ĐỐI TÁC