Chính sách bảo mật

logo-web

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được công ty bảo mật.

Lời nói đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Kim House trân trọng cám ơn các Quý khách đã tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và thực hiện bảo mật cao nhất những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi cung cấp hoặc truy cập vào trang thông tin của BĐS Kim House hoặc thông tin trên Fanpage FB. Trân trọng kính mời Quý khách đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin được thể hiện dưới đây để hiểu rõ những cam kết được thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin sẽ làm rõ cho Quý khách biết cách thức Kim House tiếp nhận, sử dụng và trong một số trường hợp đặc biệt tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích trình tự Kim House thực hiện để bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách. Ngoài ra, chính sách bảo mật thông tin còn làm rõ quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề cốt lỗi xuyên suốt quá trình hoạt động của Kim House. Vì vậy, Kim House sẽ sử dụng các thông tin của Quý khách tuân thủ triệt để theo nội dung của chính sách bảo mật. Kim House chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Kim House sẽ lưu trữ thông tin của Quý khách trong thời hạn theo quy định của pháp luật hoặc cho mục đích nào đó hợp pháp. Quý khách có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và Kim House không thể biết Quý khách là ai nếu không cung cấp thông tin của mình.

Trân trọng,